ช็อกโกแลตมอลต์ |
ส่วนประกอบและวิธีทำ ช็อกโกแลตมอลต์
ตัก ช็อกโกเลตมอล์ต 1.5 ช้อนโต๊ะ (ที่เห็นมีขายแบบสำเร็จรูปอยู่ก็เช่น โอวัลติน ), ครีมเทียม 2 ช้อนชา , น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา , ใส่แก้ว แล้วเติมน้ำร้อน 1/3 ถ้วยตวง ลงไป คนให้ละลายจากนั้นเติม นมข้นหวานอีก 2 ช้อนชา ลงไปผสม เท่านี้ก็ได้เครื่องดื่ม ช็อกโกแลตมอลต์ ร้อนๆ หอมหวานมันอร่อย กินแล้วชื่นใจดีครับ
ข้อมูลโดย
ก้าวหน้าดอทคอม
สนใจไปทานอาหารฝีมือเชฟสุรินทร์
เชฟคนเก่งแห่งภัตตาคาร ครัวระเบียงปาย ติดต่อได้ที่
โทรศัพท์ 08-7173-7090
และ 0-5369-9774 เปิดบริการทุกวัน 09.00-22.00 น.
ขอสงวนสิทธิ์ในการนำไปเผยแพร่ต่อ แต่ไม่สงวนสิทธิ์ในการนำไปทำอาหารนะจ๊ะ
ขอสงวนสิทธิ์ในการนำไปเผยแพร่ต่อ แต่ไม่สงวนสิทธิ์ในการนำไปทำอาหารนะจ๊ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น