ประกาศ ย้ายพื้นที่การเขียนบล็อกปายทำอาหารกัน ไปอยู่ที่ www.paicooker.com

เพื่อความสะดวกและง่ายในการหาข้อมูล อีกทั้งมีเนื้อหาการทำอาหารที่ค่อนข้างมากแล้วในปัจจุบัน จึงต้องขอย้ายพื้นที่การเขียนบล็อกปายทำอาหารกัน ไปอยู่ที่ เว็บไซต์ ปายทำอาหารกัน ซึ่งยังคงอัพเดทข้อมูลการทำอาหารทุกๆ วัน เหมือนเดิมครับ ดูเว็บใหม่ได้ที่ www.paicooker.com

วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ช็อกโกแลตมอลต์ เครื่องดื่มทำง่าย อร่อย และขายดี

ช็อกโกแลตมอลต์
เครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ เป็นเครื่องดื่มที่ทำกินเองได้ง่ายมาก เป็นเครื่องดื่มรสอร่อย  กลิ่นหอมชวนดื่ม เป็นที่ชื่นชอบทั้งวัยผู้ใหญ่และวัยเด็ก จะกินเป็นมื้อว่าง มื้อเช้า หรือจะกินก่อนนอนก็อร่อยและไม่มีผลตกค้างทำให้ตาแข็งนอนไม่หลับ ยิ่งเดี๋ยวนี้เป็นยุคแห่งความสะดวกและสบาย การทำช็อกโกแลตมอลต์ ชงร้อนๆ จึงเป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย ถ้าอยู่ในทำเลดีๆ จะทำขายก็ยังได้ ไปดูสูตรวิธีทำ ช็อกโกแลตมอลต์ อร่อยๆ กันเลยดีกว่าครับ


ส่วนประกอบและวิธีทำ ช็อกโกแลตมอลต์
ตัก ช็อกโกเลตมอล์ต 1.5 ช้อนโต๊ะ (ที่เห็นมีขายแบบสำเร็จรูปอยู่ก็เช่น โอวัลติน ), ครีมเทียม 2 ช้อนชา , น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา ,  ใส่แก้ว แล้วเติมน้ำร้อน 1/3 ถ้วยตวง ลงไป คนให้ละลายจากนั้นเติม นมข้นหวานอีก 2 ช้อนชา ลงไปผสม เท่านี้ก็ได้เครื่องดื่ม ช็อกโกแลตมอลต์ ร้อนๆ หอมหวานมันอร่อย กินแล้วชื่นใจดีครับ
ข้อมูลโดย
ก้าวหน้าดอทคอม


ขอบคุณข้อมูลจาก  ครัวระเบียงปาย
สนใจไปทานอาหารฝีมือเชฟสุรินทร์ เชฟคนเก่งแห่งภัตตาคาร ครัวระเบียงปาย ติดต่อได้ที่

โทรศัพท์ 08-7173-7090 และ 0-5369-9774  เปิดบริการทุกวัน 09.00-22.00 น.
ขอสงวนสิทธิ์ในการนำไปเผยแพร่ต่อ แต่ไม่สงวนสิทธิ์ในการนำไปทำอาหารนะจ๊ะ

ไม่มีความคิดเห็น: